CỬA NHỰA VÀ CỬA NHÔM, CỬA NÀO TỐT HƠN

cua-nhua-ebm-01

CỬA NHỰA VÀ CỬA NHÔM, CỬA NÀO TỐT HƠN

Thực ra thì cửa nhựa hay cửa nhôm đều có ưu và nhược điểm riêng. Sản phẩm phù hợp là sản phẩm phải đáp ứng tốt kiến trúc, khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mỗi nhà. Hơn nữa rất cần người làm nghề có kinh nghiệm và trình độ tư vấn tốt, để tư vấn sản phẩm nào phù hợp với kiến trúc và nhu cầu sử dụng của từng  nhà. Do vậy: sử dụng loại cửa nào cũng rất cần có người tư vấn tốt. có kinh nghiệm làm nghề lâu năm.

1. Nếu nhà có mảng lớn thì nên dùng nhôm kính định hình hệ mặt dựng: Phù hợp kiến trúc và độ cứng cao. Tham khảo một số sản phẩm cửa nhôm của Nhât, Pháp , Việt – Nhật…

2. Nếu nhà có các cửa sổ 1000*1400 hay 1400*2000: có thể dùng cửa nhựa hoặc cửa nhôm cao c ấp có nhiều màu sắc phù hợp .

3. Màu sắc sử dụng: có rất nhiều màu sắc để lựa chọn . Màu trắng là màu nguyên thuỷ , các màu khác người ta dùng sơn tĩnh điện , công nghệ sơn ôtô , độ bền màu có hãng sơn bảo hành 15 năm .

4. Toàn bộ bao xung quanh nhà và mặt đựng bác nên dùng khung nhôm vách kính chắc khoẻ và chịu lực. Còn các cửa đi còn lại bên trong nên dùng cửa gỗ hoặc nhôm giả gỗ để tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng.

Chúcmọi người có sự lựa chọn sáng suốt vì cửa, cửa sổ và vách kính là một phần điểm nhấn trong kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Share this post